Các HTX trên địa bàn tỉnh tham gia tài trợ Giải 'Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023 trên 70 triệu đồng

Thứ ba - 21/11/2023 08:27 1039
Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Liên minh HTX tỉnh và Đài Phátthanh truyền hình và Báo Bình Phước, ngay từ tháng 8 năm 2023 Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tiến hành vận động, kêu gọi sự hỗ trợ, đồng hành của các hợp tác xã thành viên trong Liên minh Hợp tác xã tỉnh để cùng với Đài Phátthanh truyền hình và Báo Bình Phước tổ chức thành công giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023.
Logo các nhà tài trợ giải Bình Phước Marathon   Trường Tươi Group lần thứ I năm 2023
Logo các nhà tài trợ giải Bình Phước Marathon Trường Tươi Group lần thứ I năm 2023
Qua đó đã có 4 HTX nhận tài trợ cho giải gồm: HTX Thương mại dịch vụ Phước Thiện, có địa chỉ tại xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp tài trợ cho giải 800kg ổi và 300 kg chuối, trị giá khoảng 18 triệu đồng; HTX Cà phê nguyên chất Bù Đốp, có địa chỉ tại xã Tân Tiến huyện Bù Đốp dự kiến sẽ pha tại giải 3.000 ly cà phê nguyên chất phục vụ vận động viên và khách mời, tổng giá trị tài trợ cà phê khoảng 45 triệu đồng;  HTX Chăn nuôi dịch vụ Thanh An, có địa chỉ tại xã Thanh An, huyện Hớn Quản và HTX Sản xuất NLN thương mại dịch vụ Bom Bo Bình Phước, có trụ sở tại phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài tài trợ cho giải 3.000 quả trứng gà, trị giá khoảng 9 triệu đồng.
Tính đến thời điểm này Liên minh HTX tỉnh đã vận động các hợp tác xã thành viên tham gia tài trợ giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023 được khoảng 72 triệu đồng. Việc vận động, tài trợ cho giải ko chỉ góp phần cùng Đài Pht thanh truyền hnh và Báo Bình Phước hoàn thành tốt công tác chuẩn bị và tổ chức giải thêm chu đáo, chuyên nghiệp, thành công và có sức lan tỏa mạnh. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các hợp tác xã quảng bá thương hiệu, sản phẩm của hợp tác xã tới các vận động viên các tỉnh, thành trong toàn quốc và vận động viên người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam tham gia thi đấu.
Được biết, Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ nhất năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 26-11, tại thị xã Phước Long, với khẩu hiệu: “Đường chạy của những nhà vô địch”. Đây là giải marathon có quy mô lớn nhất từ trước đến nay do Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh Đoàn, UBND thị xã Phước Long, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ tổ chức. Giải thu hút hơn 2.000 vận động viên đăng ký tham gia, hơn 2.000 người chạy hưởng ứng và cổ vũ.

Nguồn tin: Thanh Trâm