Đồng chí Cao Xuân Thu Vân giữ chức Bí thư Đảng đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.

Thứ tư - 11/10/2023 14:25 1129
Sáng ngày 11/10, tại trụ sở Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì cùng Đảng đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Hội nghị Triển khai Quyết định của Ban Bí thư về Tổ chức cán bộ.
Bà Cao Xuân Thu Vân nhận quyết định Bí thư Đảng đoàn Liên minh HTX Việt Nam
Theo đó, Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định đồng chí Cao Xuân Thu Vân thôi tham gia Đảng đoàn và thôi giữ chức Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023; điều động, chỉ định đồng chí Cao Xuân Thu Vân giữ chức Bí thư Đảng đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Cao Xuân Thu Vân, tân Bí thư Đảng đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam khẳng định, đây là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các thành viên của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam. Bên cạnh đó sẽ tận tâm, tận lực cống hiến cho sự phát triển của khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã đưa khu vực hợp tác xã phát triển nhanh, bền vững, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao.
Bà Cao Xuân Thu Vân phát biểu nhận nhiệm vụ
Bà Cao Xuân Thu Vân, sinh năm 1970, quê ở thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, là Tiến sỹ quản lý giáo dục.
Trước khi được chỉ định giữ chức danh Bí thư Đảng đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, bà Vân từng giữ cương vị Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bạc Liêu, Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng Nhân dân tỉnh Bạc Liêu, Chánh văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bạc Liêu, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh, Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bạc Liêu.

Nguồn tin: Mỹ Hiệp