Tổ chức Đoàn Hội chợ xúc tiến thương mại cho khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã khu vực phía Bắc năm 2023

Thứ tư - 01/11/2023 09:22 328
Từ ngày 25 đến ngày 30 tháng 10 năm 2023, Liên minh HTX tỉnh Bình Phước đã tổ chức Đoàn tham gia Hội chợ xúc tiến thương mại cho khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã khu vực miền Bắc năm 2023 được Liên minh HTX Việt Nam tổ chức tại Vinhome Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Các sản phẩm tham gia Hội chợ là các sản phẩm địa phương như: Điều rang muối, đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, mật ông ngâm đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo, tiêu… của các HTX trong tỉnh.
Bà Cao Xuân Thu Vân chủ tịch Liên Minh HTX Việt Nam thăm gian hàng tỉnh Bình Phước
Với quy mô hơn 300 gian hàng trưng bày của các HTX và doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành trong cả nước, Hội chợ đã tạo điều kiện để các hợp tác xã trong tỉnh giới thiệu các sản phẩm địa phương, tăng cường mở rộng giao lưu với các doanh nghiệp, hợp tác xã trong và ngoài tỉnh để học tập trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm đối tác, cơ hội hợp tác đầu tư và thiết lập thị trường tiêu thụ ổn định, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tạo cơ hội cho các hợp tác xã tiếp cận công nghệ mới, tiên tiến giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập. Nắm bắt nhu cầu thị hiếu, khách hàng, người tiêu dùng nhằm phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới, sạch và an toàn, chủ động trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Xây dựng các chuỗi giá trị bền vững và hiệu quả.
Hình ảnh gian hàng các sản phẩm OCOP và VietGAP của các HTX

Nguồn tin: Nguyễn Đại