CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CON ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ sáu - 29/09/2023 14:49 602
Hoà trong không khí vui tươi trong ngày tết trung thu, tối ngày 28/9 tức 14/8 âm lịch, Công đoàn cơ sở Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp với cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức chương trình vui hội trăng rằm cho con đoàn viên công đoàn năm 2023.
Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Hồng Nhung phát biểu tại đêm hội trăng rằm 2023
Tham gia chương trình, con của đoàn viên, người lao động trong Liên minh Hợp tác xã tỉnh được xem clip về lịch sử ra đời của ngày tết trung thu, về chú cuội, cây đa, được cùng nhau ca hát các bài hát thiếu nhi vui nhộn và được tham gia các trò chơi dân gian như: rồng rắn lên mây, mèo đuổi chuột, hái hoa dân chủ...
Con của đoàn viên công đoàn tham gia trò chơi
Dịp này Công đoàn cơ sở Liên minh Hợp tác xã tỉnh còn trao thưởng cho 8 em học sinh xuất sắc năm học 2022 – 2023 và trao gần 40 phần quà gồm bánh kẹo, lồng đèn và tiền mặt cho con của cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan Liên minh HTX tỉnh.
Công đoàn và cơ quan Liên minh HTX tỉnh trao quà cho con của đoàn viên công đoàn
Chương trình vui hội trăng năm 2023 đã thực sự mang đến cho con đoàn viên công đoàn Liên minh HTX tỉnh một ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các con thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường, góp phần động viên cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị yên tâm công tác.
Một số hình ảnh tại chương trình vui hội trăng rằm năm 2023

Nguồn tin: Thanh Trâm: