Tập huấn cho cán bộ quản lý, điều hành, ban kiểm soát và kế toán HTX

Thứ bảy - 12/11/2022 15:44 1101
300 học viên tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ hợp tác xã năm 2022.
Trong 3 ngày 25, 26 và 27/10, tại hội trường Liên minh HTX tỉnh, Liên minh HTX tỉnh Bình Phước đã tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng cán bộ hợp tác xã cho 300 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý, ban kiểm soát và kế toán của các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.
Tập huấn cho cán bộ quản lý, điều hành, ban kiểm soát và kế toán HTX
Tại các lớp tập huấn, các học viên đã được các giảng viên đến từ Trường trung cấp nghề và đào tạo cán bộ hợp tác xã Miền Nam truyền đạt các chuyên đề: nâng cao năng lực quản lý hợp tác xã, công tác kiểm soát hợp tác xã và hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán.

Toàn cảnh buổi tập huấn dành cho kế toán HTX
Qua các lớp tập huấn giúp cán bộ lãnh đạo, quản lý hợp tác xã nâng cao năng lực quản lý, điều hành hợp tác xã, xây dựng và dẫn dắt hợp tác xã nâng cao khả năng tiếp cận thị trường, tiếp thu công nghệ mới, xây dựng kỹ năng kiềm soát cho cán bộ ban kiểm soát các hợp tác xã, đồng thời có kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán, hoạch toán cho hợp tác xã của mình./.

Học viên chụp hình kỷ niệm cùng giảng viên lớp cán bộ quản lý HTX

Nguồn tin: Nguồn: Thanh Trâm - Phòng TCPT