BÌNH PHƯỚC BAN HÀNH KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20 THÁNG 3.

Thứ sáu - 10/02/2023 14:32 1327
Nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam,
nâng cao nhận thức của toàn xã hội về ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 từ đó có
hành động cụ thể, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh
phúc; chia sẻ, giúp đỡ nhau thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế
thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam hướng tới vì hạnh phúc và
thịnh vượng chung toàn xã hội, xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ,
hạnh phúc” thông qua các hoạt động sôi nổi thiết thực. UBND tỉnh Bình Phước vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2023 trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Với chủ đề: “Hạnh phúc cho mọi người”, Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm
2023 sẽ được Bình Phước triển khai với nội dung và hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp, có trọng tâm, trọng điểm; bảo đảm thiết thực, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, không phô trương, hình thức. Bên cạnh đó sẽ tổ chức tuyên dương các gia đình văn hóa tiêu biểu, gương điển hình tiên tiến trong triển khai Cuộc vận động “Người Bình Phước nói lời hay làm việc tốt”.

Theo kế hoạch, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố sẽ tập trung tuyên truyền bằng nhiều hình thức khác nhau như: tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, thông qua pano, áp phích, tuyên truyền trực tiếp thông qua các buổi nói chuyện chuyên đề.... về lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; chủ đề, thông điệp và các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Chính sách, pháp luật và việc thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Nêu gương người tốt, việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình.

Nguồn tin: Thanh Trâm