Liên minh HTX tỉnh Bình Phước thăm và làm việc tại Đăk Nông

Thứ sáu - 30/09/2022 15:53 1045
Trong 2 ngày 29 và 30/9, bà Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Phước, Trưởng Đoàn công tác gồm: Cán bộ Liên minh Hợp tác xã và hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Đăk Nông.
Liên minh HTX tỉnh Bình Phước thăm và làm việc tại Đăk Nông
Đoàn công tác của Liên minh HTX tỉnh Bình Phước thăm và làm việc tại Đăk Nông
Trong chuyến đi, Đoàn công tác đã nghiên cứu, học tập các mô hình hợp tác xã sản xuất kinh doanh giỏi của tỉnh Đăk Nông gồm: Hợp tác xã Nông nghiệp công bằng Thuận An với sản phẩm cà phê phê cao cấp và Hợp tác xã Nông nghiệp hữu cơ Quảng Phú với sản phẩm trái cây hữu cơ như cam, quýt, mít.
Đồng thời, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Phước và Liên minh Hợp tác xã tỉnh Đăk Nông đã ký kết Chương trình phối hợp với nội dung chính: Hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng cơ quan; Hợp tác hỗ trợ các hợp tác xã mở rộng địa bàn hoạt động liên kết, hợp tác tiêu thụ hàng hóa và xúc tiến thương mại; các hoạt động Công tác sơ kết, tổng kết Chương trình hợp tác. Đoàn công tác đã kết nối thành công tốt đẹp giữa Liên minh Hợp tác xã tỉnh cũng như các hợp tác xã trên địa bàn hai tỉnh. Trong thời gian tới, các đơn vị sẽ triển khai thực hiện hiệu quả nhất các nội dung đã ký kết nhằm nâng cao kinh tế hợp tác, hợp tác xã góp phần gắn kết mối quan hệ giữa hai tỉnh.

Thăm và làm việc  tại Hợp tác xã Nông nghiệp công bằng Thuận An – Đăk Nông.
Nguồn: Thuỳ Trang