ĐOÀN LIÊN MINH HTX TỈNH AN GIANG THAM QUAN, HỌC TẬP VÀ KẾT NỐI TIÊU THỤ SẢN PHẨM TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC

Thứ năm - 25/01/2024 16:22 274
Thực hiện chương trình phối hợp giữa Liên minh HTX tỉnh Bình Phước và Liên minh HTX tỉnh An Giang. Sáng ngày 25/01/2024, Bà Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch HTX tỉnh Bình Phước; ông Võ Anh Kiệt - Phó Chủ tịch cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của Liên minh HTX tỉnh và Quỹ Hỗ trợ phát triển HTX tỉnh Bình Phước đã hỗ trợ đoàn công tác Liên minh Hợp tác xã tỉnh An Giang do ông Trần Văn Cứng - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh An Giang làm trưởng đoàn, cùng đại diện các ông, bà trong Liên minh HTX tỉnh và đại diện các học viên tham gia lớp tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ điều hành HTX nông nghiệp” đến nghiên cứu thực tế, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại tỉnh Bình Phước.
đoàn An Giang chụp hình lưu niệm tại Stiengfam
Đoàn đã đi thăm quan cửa hàng S’tiêng Farm (TP Đồng Xoài); thăm và làm việc với HTX Phước Thiện (H. Bù Đốp). Tại các nơi đến, đoàn đã trao đổi, học tập kinh nghiệm và chia sẻ các làm hay, hiệu quả theo lĩnh vực hoạt động, sản xuất, kinh doanh của hợp tác xã mình quản lý.

Đoàn An Giang thăm quan tại cửa hàng S’tieng Farm
Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tại HTX Phước Thiện
Phát biểu, trao đổi tại các nơi đến, đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh An Giang và Liên minh HTX tỉnh Bình Phước mong muốn, dựa trên Chương trình phối hợp đã được Liên minh HTX 2 tỉnh ký kết, các HTX cần mạnh dạn trao đổi, tìm hiểu và hỗ trợ nhau để cùng hợp tác, phát triển lâu dài, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế tập thể theo thế mạnh riêng của Liên minh HTX  từng tỉnh. Lãnh đạo Liên minh HTX 2 tỉnh sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các HTX có thể giao lưu, học tập kinh nghiệm để mô hình HTX ngày càng phát triển hiệu quả nhất.
Theo Chương trình thực tế, ngày 26/01 Đoàn sẽ thăm một số điểm di tích tại Vườn Quốc gia Bù Gia Mập, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập và cùng ngày, Đoàn sẽ xuất phát về tỉnh An Giang./.

Nguồn tin: Mỹ Hiệp