Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Đồng Xoài tổ chức hội thi mô hình học cụ, giáo án huấn luyện

Thứ sáu - 24/02/2023 15:53 1183
(CTTĐTBP) - Ngày 24/2, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Đồng Xoài đã tổ chức hội thi mô hình học cụ, giáo án huấn luyện và sáng kiến cải tiến kỹ thuật năm 2023 trong lực lượng vũ trang thành phố.

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố giới thiệu các mô hình học cụ mới

Hội thi với sự tham gia của Ban Chỉ huy Quân sự 8 xã, phường. Tại hội thi, ngoài phần trưng bày, giới thiệu về mô hình huấn luyện các loại súng đạn, phương tiện phóng nổ phục vụ huấn luyện, các loại vật chất phục vụ huấn luyện theo chương trình huấn luyện của đơn vị hàng năm, Ban Chỉ huy Quân sự các xã, phường đã chủ động làm và trưng bày các sản phẩm, mô hình học cụ mang tính cải tiến, sáng tạo, phục vụ thiết thực cho công tác huấn luyện. Bên cạnh đó, các đội thi đã trưng bày, giới thiệu việc xây dựng, chuẩn bị các loại giáo án huấn luyện như: giáo án giáo dục chính trị, giáo án huấn luyện quân sự và giáo án huấn luyện hậu cần - kỹ thuật.

Hội thi là dịp để các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự các phường, xã phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, qua đây nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả công tác chuẩn bị mô hình học cụ, giáo án phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyện, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện của lực lượng vũ trang thành phố./.

Tác giả bài viết: Kim phụng