Phú Riềng: Tặng 150 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 27/02/2023 12:01 597
(CTTĐTBP) - Ngày 26/2, Đoàn từ thiện của chùa Long Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Phú Mỹ, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã đến thăm và trao tặng 150 phần quà cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn, là người dân tộc thiểu số tại 2 xã Phước Tân, Bình Sơn của huyện Phú Riềng.

1
Trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

2
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài trao thư cảm ơn các mạnh thường quân
Đoàn đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà cho chị em phụ nữ tại thôn Bình Trung, xã Phước Tân và 50 phần quà cho phụ nữ thôn Bình Minh, xã Bình Sơn. Mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng, bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Những phần quà đong đầy yêu thương, có ý nghĩa đặc biệt nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên, khích lệ chị em phụ nữ của huyện tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, chung tay cùng huyện ngày càng thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện