Bù Đăng: 350 em thiếu niên nhi đồng tham gia Liên hoan tiếng hát “hoa phượng đỏ”

Thứ hai - 15/07/2013 16:20 1367

(CTTĐTBP) - Ban chỉ đạo hè huyện Bù Đăng vừa tổ chức Liên hoan tiếng hát “hoa phượng đỏ”, với chủ đề: Bác Hồ - Người cho em tất cả.
Một tiết mục múa tham gia thi tại Liên hoan.

Tham gia liên hoan có 18 đơn vị, với trên 350 em thiếu niên nhi đồng đến từ 16 xã, thị trấn và 2 trường học trong huyện. Trong thời gian 2 ngày (11-12/7), các em đã tham gia biểu diễn hơn 100 tiết mục, với các thể loại: Đơn ca, song ca, tam ca, múa, độc tấu nhạc cụ và dẫn chương trình.

Với phong cách hồn nhiên, vô tư của lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, các em đã đem đến hội thi các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ. Liên hoan là sân chơi ý nghĩa thiết thực, giúp các em có dịp giao lưu, học hỏi, phát huy năng khiếu văn nghệ của mình.

Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao 21 giải thưởng cho các tiết mục hay ở các thể loại và 8 giải toàn đoàn. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường THCS Phan Bội Châu, đồng giải nhì thuộc về Trường nội trú Điểu Ong và Trường THCS Minh Hưng; Trường tiểu học Đức Phong và đơn vị xã Bình Minh đồng giải ba./.
Anh Thắng