Hội trại “ước mơ tuổi thơ” và liên hoan nghệ thuật hoa phượng đỏ, aerobic

Thứ năm - 04/07/2013 15:39 1467

Hội trại “ước mơ tuổi thơ” và liên hoan nghệ thuật hoa phượng đỏ, aerobic

(CTTĐTBP) - Tối 3/7, tại Trung tâm văn hóa – thể thao thị xã Phước Long, Ban chỉ đạo hè thị xã đã tổ chức lễ bế mạc, tổng kết hội trại “ước mơ tuổi thơ” và liên hoan nghệ thuật hoa phượng đỏ - aerobic năm 2013.
Một tiết mục văn nghệ chào mừng hội trại “ước mơ tuổi thơ” và liên hoan nghệ thuật hoa phượng đỏ - aerobic.

Với tinh thần vui khỏe, giao lưu, đoàn kết và học hỏi lẫn nhau, hơn 200 em thanh thiếu nhi đến từ 7 phường (Long Thủy, Thác Mơ, Sơn Giang, Long Phước, Phước Bình) và 2 xã (Long Giang, Phước Tín) đã cống hiến cho khán giả những điệu múa, giọng ca, vũ điệu vui nhộn, mượt mà với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu… Tại hội trại, các em đã được hòa mình vào những trò chơi dân gian hấp dẫn; thi cắm trại nhanh, trang trí trại đẹp. Đặc biệt ở phần thi rung chuông vàng, các em đã tỏ ra khá hiểu biết về lịch sử quê hương Phước Long.

Tại lễ bế mạc và tổng kết, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị phường Long Thủy, giải nhì phường Thác Mơ và giải ba phường Sơn Giang./.
Ngọc Nhật