Ngày hội thanh niên với môi trường và sống xanh

Thứ hai - 22/07/2013 14:23 1154
(CTTĐTBP) - Tại khu phố Phú Bình (P.An Lộc, Bình Long), Ban chỉ đạo hè thị xã vừa tổ chức lễ phát động ra quân tình nguyện với chủ đề: “Ngày hội thanh niên với môi trường và sống xanh”. Trên 300 đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn: Khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang, đoàn các xã, phường, trường học trên địa bàn thị xã đã tham gia lễ phát động.

Tại buổi lễ, Hội LHTN thị xã đã công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ pháp luật với 21 hội viên, ban chủ nhiệm 9 thành viên. CLB có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng ứng xử, từng bước hình thành nếp sống và làm việc theo pháp luật của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên trong thời kỳ mới.

Sau buổi lễ phát động, các bạn đoàn viên thanh niên cùng đông đảo nhân dân khu phố đã quét dọn vệ sinh, thu gom rác dọc các tuyến đường thuộc khu phố và chợ Bình Long. Được biết, khu phố Phú Bình đã được Tỉnh đoàn chọn là khu phố điểm về văn minh đô thị của tỉnh./.
Văn Tâm