Thanh niên với văn hóa giao thông

Thứ năm - 18/07/2013 14:44 1014
(CTTĐTBP) - Tại chợ Đồng Phú, Công an huyện Đồng Phú vừa phối hợp Huyện đoàn, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh tổ chức chương trình thanh niên với văn hóa giao thông và triển lãm hình ảnh, hiện vật về an toàn giao thông.

Trong 3 ngày (15-17/7), ban tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn kỹ thuật chạy xe an toàn, tổ chức game show có thưởng về kiến thức Luật giao thông đường bộ, đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ bảo hiểm mới đạt chuẩn, hướng dẫn sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách…

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn tuyên truyền bằng hình ảnh trực quan, thông qua trưng bày triển lãm ảnh, hiện vật về trật tự an toàn giao thông và các vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, phòng chống cháy nổ… Cùng với đó là chương trình giao lưu văn nghệ, các trò chơi có thưởng thú vị, thu hút đông đảo người dân tham gia.

Đây là hoạt động lớn, nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và tạo nên thói quen ứng xử giao thông có văn hóa, tự giác chấp hành Luật an toàn giao thông đường bộ của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là giới trẻ./.
Khắc Bảy