Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng tiếp xúc cử tri phường Hưng Chiến

Thứ tư - 09/08/2023 17:38 564

(CTTĐTBP) - Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ 9, HĐND thị xã Bình Long khóa XII, sáng 9/8, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng và Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Bình Long Bùi Quốc Bảo cùng các đại biểu HĐND thị xã Bình Long đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Hưng Chiến.

Tại buổi tiếp xúc, đông đảo cử tri phường Hưng Chiến đã được đại biểu HĐND tỉnh, thị xã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, kết quả kỳ họp và giải quyết kiến nghị của cử tri trước kỳ họp. Thông qua buổi tiếp xúc, đã có 13 lượt ý kiến đóng góp, kiến nghị của cử tri đến HĐND 2 cấp và các ngành chức năng tỉnh, thị xã Bình Long.

Các đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri phường Hưng Chiến
Cử tri phường Hưng Chiến phản ánh tâm tư nguyện vọng, kiến nghị đến HĐND 2 cấp

Theo đó, cử tri phản ánh tình trạng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chồng lấn, sai lệch so với hiện trạng làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân; các tuyến đường trên địa bàn được đầu tư xây dựng mới nhưng chưa có vỉa hè, người dân tự đầu tư, lấn chiếm gây mất mỹ quan đô thị; đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất góp phần nâng cao hiệu quả các nhà văn hóa cộng đồng; cần minh bạch trong việc đóng góp, phân bổ nguồn vốn từ Quỹ hỗ trợ nông dân.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Bình Long Bùi Quốc Bảo thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa X
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của cử tri dành cho HĐND tỉnh, thị xã, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đề nghị ngành chức năng thị xã, địa phương nêu cao tinh thần trách nhiệm, giải quyết kịp thời, thỏa đáng những nhóm vấn đề có liên quan đến quyền lợi chính đáng của người dân. Qua đây, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn cử tri tiếp tục đồng thuận cao trong quá trình chỉnh trang đô thị, triển khai các công trình, dự án trên địa bàn, góp phần chung tay cùng các cấp chính quyền xây dựng đô thị Bình Long văn minh, hiện đại, nghĩa tình./.

Theo Đài PT-TH&Báo Bình Phước
Link:https://baobinhphuoc.com.vn/news/32/147280/pho-bi-thu-thuong-truc-tinh-uy-chu-tich-hdnd-tinh-huynh-thi-hang-tiep-xuc-cu-tri-phuong-hung-chien