Phú Riềng triển khai các văn bản về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng

Thứ năm - 30/11/2023 15:12 52
(CTTĐTBP) - Sáng 30/11/2023, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị triển khai các văn bản về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2023.

Tham dự hội nghị có bí thư, cán bộ được phân công phụ trách công tác đảng vụ của các chi, đảng bộ cơ sở; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài chủ trì hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu được triển khai, quán triệt Quy định số 124-QĐ/TW, ngày 04/10/2023 của Bộ Chính trị và Hướng dẫn số 25-HD/BTCTW, ngày 10/11/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị. Đồng thời, triển khai kế hoạch, hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.
Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển triển khai các văn bản tại hội nghị
Đây là những văn bản quan trọng giúp cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị nắm vững những nội dung quy định, hướng dẫn về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị, đảm bảo tiến độ, chất lượng, thực chất./.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện