Hội đồng giám sát xổ số kiến thiết tỉnh tặng quà tết ở Hớn Quản

Thứ năm - 01/02/2024 08:36 534

(CTTĐTBP) - Chiều 31/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi, Chủ tịch Hội đồng giám sát xổ số kiến thiết tỉnh và ông Trần Văn Sang, Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Bình Phước đã trao 100 phần quà tết cho người khó khăn trên địa bàn xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản.

Đoàn đã trao 100 phần quà tết cho các hộ dân khó khăn, gia đình chính sách khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Thanh Bình. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, là các nhu yếu phẩm dùng trong dịp tết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi, Chủ tịch Hội đồng Giám sát xổ số kiến thiết tỉnh Bình Phước và lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Bình Phước trao quà cho các hộ dân khó khăn tại xã Thanh Bình

Đây là hoạt động trong chương trình công tác an sinh xã hội của Hội đồng giám sát xổ số tỉnh thực hiện nhằm chăm lo tết cho các hoàn cảnh khó khăn, để người người, nhà nhà đều được đón cái tết đủ đầy, ấm áp hơn.

Link: https://baobinhphuoc.com.vn/news/9/153797/hoi-dong-giam-sat-xo-so-kien-thiet-tinh-tang-qua-tet-o-hon-quan

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH&Báo Bình Phước