Giải bóng đá tứ hùng chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ hai - 26/02/2024 07:55 43
(CTTĐTBP) - Sáng 25/02/2024, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng đá tứ hùng giữa công đoàn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh với các bệnh viện, trung tâm y tế huyện, thị xã. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/7/1955 - 27/7/2024).
bong da
Giải đấu thu hút hơn 40 vận động viên cùng tham gia tranh tài
Tham gia giải đấu có sự góp mặt của 4 đội bóng với 20 vận động viên đến từ các đơn vị: Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa thị xã Phước Long, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú và Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhân Ái.

Sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu tranh tài. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt. 4 đội bóng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội nhất, nhì, ba, tư. Kết quả, đội bóng Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhân Ái giành giải nhất, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa thị xã Phước Long giải nhì, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh giải ba và Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú giải tư.
trao giải
Trao cờ lưu niệm và cúp vô địch cho các đội tham gia giải
Qua đó, giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công đoàn viên tham gia rèn luyện, thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, giao lưu, trao đổi, gắn kết với các đơn vị công đoàn viên học hỏi lẫn nhau./.

Tác giả bài viết: Xuân Hiệp