Đồng Xoài tổ chức lễ đón 90 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Thứ ba - 30/01/2024 16:47 323
(CTTĐTBP) - Sáng 30/01/2024, UBND thành phố Đồng Xoài đã tổ chức lễ đón nhận 90 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.
chu tich DX
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình phát biểu chúc mừng các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương
90 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đợt này là các hạ sĩ quan, binh sĩ của thành phố Đồng Xoài nhập ngũ tháng 02/2022, thuộc biên chế các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có 35 quân nhân, Quân đoàn 4 có 55 quân nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo và Nhân dân Đồng Xoài, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình nhiệt liệt chào đón các hạ sĩ quan, binh sĩ - những người con của quê hương Đồng Xoài đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương. Trong suốt thời gian tại ngũ, các chiến sĩ trẻ đã phát huy tốt truyền thống của quê hương "Đồng Xoài rực lửa chiến công", ra sức học tập, rèn luyện, lao động hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ. Đảng bộ, chính quyền, quân dân Đồng Xoài luôn tự hào về các chiến sĩ.
tặng hoa
tặng hoa1
tặng hoa2
Tặng hoa và quà Tết cho các quân nhân xuất ngũ
Tại buổi lễ, lãnh đạo thành phố, lãnh đạo cơ quan quân sự thành phố đã trao quà, tặng hoa chúc mừng các chiến sĩ.

Cũng tại lễ đón, các hạ sĩ quan, binh sĩ đã được tư vấn, giới thiệu việc làm, đào tạo nghề và triển khai các chính sách, chế độ hỗ trợ của Nhà nước, của địa phương đối với quân nhân xuất ngũ. Đồng thời, đăng ký vào ngạch dự bị động viên của Ban Chỉ huy Quân sự thành phố./.

Tác giả bài viết: Kim Phụng