Công đoàn tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”

Thứ hai - 29/01/2024 08:41 104
(CTTĐTBP) - Tối 28/01/2024, tại khu công nghiệp Becamex - Bình Phước, thị xã Chơn Thành, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex - Bình Phước đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - xuân chia sẻ” xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Nguyễn Văn Sang.
Các đại biểu và hàng ngàn công nhân, lao động các khu công nghiệp tham dự chương trình

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Sang phát biểu tại chương trình
Tại chương trình, đã diễn ra nhiều nội dung hấp dẫn như: biểu diễn nghệ thuật của Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh; bốc thăm trúng thưởng, tặng quà Tết cho đoàn viên, công nhân, lao động hoàn cảnh khó khăn… đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn công nhân đến từ các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã Chơn Thành và huyện Hớn Quản tới xem, cổ vũ.
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bảng tượng trưng vé xe về quê ăn Tết cho Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh

Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh biểu diễn nghệ thuật phục vụ công nhân, lao động

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tặng quà Tết cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn
Cũng tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 149 vé xe về quê đón Tết cho đoàn viên, người lao động xa quê lâu năm chưa có dịp về quê ăn Tết. Bên cạnh đó, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã tặng 500 phần quà tết, mỗi phần trị giá 650 ngàn đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex - Bình Phước tặng 60 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Chơn Thành.
Lãnh đạo thị xã Chơn Thành và Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex - Bình Phước tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Qua chương trình nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, chăm lo về đời sống, vật chất, tinh thần cho anh chị em công nhân, lao động nhân dịp Tết đến xuân về. Qua đó, tạo động lực để công nhân, lao động thi đua lao động, sản xuất giỏi, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà./.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình