Chương trình "Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản"

Thứ bảy - 27/01/2024 15:43 100
(CTTĐTBP) - Ngày 27/01/2024, Hội Liện hiệp phụ nữ huyện Bù Đốp, UBND xã Hưng Phước và Hội Nữ doanh nhân tỉnh phối hợp tổ chức chương trình "Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản" với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao như kéo co, đẩy gậy, thi gói bánh chưng tặng đồn biên phòng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con Nhân dân.
2

1
Một số hoạt động tại chương trình
Tại chương trình, lãnh đạo địa phương và Hội Nữ doanh nhận tỉnh đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Ngoài ra, đoàn nữ doanh nhân tỉnh cũng đã đến thăm và trao tặng căn nhà mái ấm thình thương cho hộ chị Điểu Thị Lập, sinh năm 1998, ngụ tại ấp Phước Tiến, xã Hưng Phước. Căn nhà được Hội Nữ doanh nhân tỉnh hỗ trợ với số tiền 70 triệu đồng; Công an huyện vận động cát, xi măng, gạch, cửa sắt, với tổng trị giá 50 triệu đồng. Đồng thời, trao tặng phương tiện sinh kế cho 2 hội viên hội phụ nữ xã Hưng Phước, với trị giá 16 triệu đồng.
5

3
4
Lãnh đạo địa phương và Hội Nữ doanh nhận tỉnh trao tặng nhà, quà cho các hộ dân khó khăn
Những hoạt động ý nghĩa trong chương trình đã góp phần mang lại niềm vui, sự ấm áp thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân đối với những người có công với cách mạng, những người có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới trong dịp Tết đến xuân về./.

Tác giả bài viết: Đức Dũng