Ban Dân tộc tỉnh Bình Phước tặng quà tết ở Bù Đốp

Thứ ba - 30/01/2024 14:18 395

(CTTĐTBP) - Nằm trong các hoạt động chăm lo tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 30/1, Ban Dân tộc tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND huyện Bù Đốp gặp mặt, chúc tết người có uy tín và già làng tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Bù Đốp.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Dân tộc tỉnh cũng đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc tết an khang, thịnh vượng đến gia đình người có uy tín và già làng tiêu biểu của huyện Bù Đốp.

Đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh và Phòng Dân tộc huyện Bù Đốp trao quà tết đến người có uy tín và già làng tiêu biểu giai đoạn 2023-2027

Các đại biểu đã bày tỏ sự biết ơn đến Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến chế độ chính sách đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó đời sống vật chất cũng như tinh thần của đồng bào được nâng lên rõ rệt.

Dịp này, Ban dân tộc tỉnh đã trao 30 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng đến người có uy tín và già làng tiêu biểu trên địa bàn huyện Bù Đốp.

Các đại biểu bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Đây là hoạt động nhằm ghi nhận sự đóng góp của người có uy tín và già làng tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số cho công tác vận động, tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, góp phần thực hiện hiệu quả chính sách dân tộc trên địa bàn huyện.

Link: https://baobinhphuoc.com.vn/news/1/153715/ban-dan-toc-tinh-binh-phuoc-tang-qua-tet-o-bu-dop

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH&Báo Bình Phước