Chậm nhất đến ngày 18/6 sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT

Thứ hai - 10/06/2013 14:40 1416

Chậm nhất đến ngày 18/6 sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT

(CTTĐTBP) – Chậm nhất đến ngày 18/6, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013.
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hùng trao đổi thông tin này tại cuộc phỏng vấn với Đài PTTH tỉnh vào ngày 4/6.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hùng trả lời phỏng vấn Đài PTTH tỉnh.

Cũng theo ông Hùng, kỳ thi diễn ra hết sức tốt đẹp, đảm bảo an toàn, trật tự, nghiêm túc và đúng quy chế thi.

Ông Hùng khẳng định: Trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi không có trường hợp cán bộ, giáo viên làm công tác coi thi vi phạm. Duy nhất có 1 trường hợp thí sinh hệ THPT ở hội đồng thi Nguyễn Huệ (TX.Bình Long) bị đình chỉ thi, do mang điện thoại vào phòng thi.

Có được kết quả thi thành công, theo ông Hùng, là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực rất lớn của ngành giáo dục; sự giúp đỡ, phối hợp tốt của các ngành, địa phương như: Công an, Sở Thông tin – Truyền thông, các huyện, thị xã và kể cả phụ huynh học sinh.

“Cũng như các năm trước, quan điểm chấm thi của Sở năm nay sẽ thực hiện nghiêm túc, khách quan, công bằng; không quá chặt chẽ, khắt khe nhưng cũng không dễ dãi; kết quả chấm thi phản ánh khách quan, thực chất học lực và kết quả học tập của học sinh”, ông Hùng chia sẻ./.
Lê Thanh