Hơn 118 chiến sĩ nhí tham gia học kỳ quân đội

Thứ ba - 04/06/2013 14:25 1297

Hơn 118 chiến sĩ nhí tham gia học kỳ quân đội

(CTTĐTBP) – Ngày 4/6, tại tượng đài chiến thắng Đồng Xoài, Tỉnh đoàn phối hợp Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức lễ xuất quân lớp “học kỳ quân đội”. Đây là năm thứ 3, “học kỳ quân đội” được tổ chức tại tỉnh. Tham dự lễ xuất quân có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong, đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành, Ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh.

Lớp “học kỳ quân đội” năm nay có hơn 118 học viên là đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia tại Tiểu đội 208, huyện Lộc Ninh. Trong thời gian 7 ngày, các học viên, chiến sĩ nhí được tìm hiểu, học tập về truyền thống của lực lượng vũ trang tỉnh; được tập làm chiến sĩ để rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần và bản lĩnh vượt khó, những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Ngoài ra, các em được tham gia các hoạt động tập thể như: Chương trình “Vì biển đảo quê hương”, giao lưu văn hóa văn nghệ, lao động tình nguyện, thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách./.
                                                                                        Hữu Dụng