Bù Đốp tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Đoàn - Hội

Thứ hai - 25/03/2024 14:40 1006
(CTTĐTBP) - Ngày 25/3/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bù Đốp phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Đoàn - Hội năm 2024. Tham dự hội thi có 07 đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
15456
Đội thi xã Tân Tiến với phần thi giới thiệu về thế mạnh của đơn vị mình tại hội thi
Các đội thi phải trải qua 02 phần thi: giới thiệu và thuyết trình các phần mềm ứng dụng dự thi.

Ở phần thi giới thiệu, mỗi đội có 03 phút giới thiệu tổng quan, thế mạnh của đơn vị mình.

Phần thi ứng dụng, mỗi đội chọn 04 thí sinh tham gia thuyết trình các phần mềm, ứng dụng như: Powerpoint; phần mềm thiết kế infographic, video, clip; ứng dụng mạng xã hội Zalo, Facebook để tuyên truyền, truyền thông công tác hội, cũng như ứng dụng tổ chức hội nghị, sinh hoạt chi hội, chi đoàn...
154626
Đội thi thị trấn Thanh Bình trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo hội thi
Kết quả chung cuộc, đơn vị xã Thiện Hưng đã xuất sắc đạt giải nhất, xã Tân Tiến đạt giải nhì, xã Phước Thiện và thị trấn Thanh Bình đồng giải ba.
1562365
Ban tổ chức trao giải, chụp hình lưu niệm với các đội dự thi
Hội thi nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng của cán bộ Đoàn - Hội về ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt công tác đoàn thể tại cơ sở. Qua đó, thúc đẩy sự sáng tạo của cán bộ Đoàn - Hội về tìm hiểu những giải pháp, cách làm mới sáng tạo, dễ áp dụng để phổ biến, nhân rộng nhằm nâng cao chất lượng, tạo sự hấp dẫn trong cách thức tổ chức sinh hoạt./.

Tác giả bài viết: Như Tình