Công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Bình Phước

Thứ hai - 18/03/2024 08:23 1375

(CTTĐTBP) - Sáng 17/3, tại thành phố Đồng Xoài, Hội Nam y Việt Nam tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và Đại hội lần thứ nhất Chi hội Nam y Bình Phước, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại diện lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam trao quyết định công nhận thành lập Chi hội Nam y Bình Phước

Chi hội Nam y Bình Phước được thành lập theo Quyết định số 158/QĐ-HNY của Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam và được UBND tỉnh cho phép hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam trao các quyết định chỉ định Ban Chấp hành Chi hội Nam y Bình Phước

Chi hội Nam y Bình Phước đã tiến hành Đại hội lần thứ nhất với sự tham dự của 16 hội viên. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 10 ủy viên, bầu Chủ tịch và 2 Phó Chủ tịch chi hội.

Đại diện lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam công nhận các hội viên Chi hội Nam y Bình Phước

Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, sau đại hội, Chi hội Nam y Bình Phước sẽ bảo tồn, phát huy nam y phục vụ có hiệu quả sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời, kế thừa và phổ biến các nghiên cứu nhằm nâng cao hiểu biết của cộng đồng, góp phần sử dụng hiệu quả cây thuốc nam.

Link: https://baobinhphuoc.com.vn/news/9/155366/cong-bo-quyet-dinh-thanh-lap-chi-hoi-nam-y-binh-phuoc

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH&Báo Bình Phước