Gặp gỡ các thế hệ cán bộ Đoàn Sông Bé - Bình Dương - Bình Phước năm 2024

Thứ sáu - 22/03/2024 10:46 1285

(CTTĐTBP) - Sáng 22/3, tại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’Tiêng sóc Bom Bo (xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước), Tỉnh đoàn Bình Phước phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, liên hoan gặp gỡ các thế hệ cán bộ Đoàn Sông Bé - Bình Dương - Bình Phước lần thứ VIII năm 2024.

Dự lễ có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nguyên Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết; nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Thể dục thể thao, nguyên Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa 5 Hà Quang Dự. Cùng dự còn có lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Trung ương Đoàn, các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan trung ương và khu vực.

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường, các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Chương trình gặp gỡ các thế hệ cán bộ Đoàn Sông Bé - Bình Dương - Bình Phước là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 93 năm của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; phát huy tinh thần đoàn kết, mối quan hệ gắn bó giữa các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên 2 tỉnh Bình Phước - Bình Dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Phước - Bình Dương và Câu lạc bộ cán bộ đoàn Sông Bé - Bình Dương - Bình Phước.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình.

Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nguyên Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết cùng các đại biểu tham quan không gian trưng bày hiện vật tại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’Tiêng sóc Bom Bo
Các đại biểu dự chương trình
Một số tiết mục biểu diễn văn nghệ tại chương trình

Link: https://baobinhphuoc.com.vn/news/1/155570/gap-go-cac-the-he-can-bo-doan-song-be-binh-duong-binh-phuoc-nam-2024