Khối thi đua số 7 sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Thứ tư - 24/07/2013 15:01 1061

Khối thi đua số 7 sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

(CTTĐTBP) – Ngày 23/7, tại hội trường Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh, khối thi đua số 7 (gồm 15 đơn vị) đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm.
Tặng bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Theo báo cáo sơ kết, 6 tháng đầu năm, các hội thành viên trong khối thi đua số 7 tiếp tục phát huy thành tích phong trào thi đua năm 2012, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đạt kết quả. Hoạt động của các hội được duy trì, củng cố, đi vào nề nếp. Điển hình như Hội nhà báo tỉnh đã tổ chức triển khai giải báo chí chất lượng cao của tỉnh năm 2013, tập huấn viết tin, sử dụng máy ảnh kỹ thuật số; Hội người cao tuổi tổ chức vận động xóa 73 nhà tạm, chữa mắt miễn phí cho 929 người cao tuổi… Trong 6 tháng cuối năm, các hội trong khối thi đua số 7 tiếp tục tăng cường đổi mới hình thức, nội dung tổ chức các phong trào thi đua; triển khai ký kết giao ước thi đua nội bộ các đơn vị. Dịp này, UBND tỉnh đã trao bằng khen, cờ thi đua cho 10 đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua./.
Hữu Dụng