Ông Lý Trọng Nhân giữ chức Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập

Thứ ba - 15/08/2023 14:31 1495

(CTTĐTBP) - Sáng 15/8, Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường chủ trì buổi lễ. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà công bố Quyết định số 1161-QĐ/TU ngày 10/8/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về luân chuyển và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với ông Lý Trọng Nhân. Thời gian nhận nhiệm vụ từ ngày 10/8/2023.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà công bố Quyết định số 1161/QĐ-TU ngày 10/8/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về luân chuyển và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với ông Lý Trọng Nhân

Trước đó, ngày 8/8, UBND tỉnh đã có quyết định điều động ông Lý Trọng Nhân, Trưởng Ban Dân tộc về nhận công tác tại Tỉnh ủy.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường trao quyết định và tặng hoa cho tân Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã trao quyết định cho ông Lý Trọng Nhân. Bí thư Tỉnh ủy cho biết: Công tác cán bộ là nhiệm vụ thường xuyên của Đảng, việc luân chuyển và chỉ định đồng chí Lý Trọng Nhân nhận nhiệm vụ tại huyện Bù Gia Mập là chủ trương lớn của tỉnh. Với đặc thù là huyện vùng sâu, vùng xa, còn nhiều khó khăn cùng với những vấn đề đặt ra về an sinh xã hội, biên giới, quốc phòng - an ninh, đặc biệt là vấn đề văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số ở đây, Bí thư Tỉnh ủy mong rằng với kinh nghiệm, kiến thức từng đảm nhiệm các vai trò, vị trí trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân sẽ làm việc hết trách nhiệm, gương mẫu trong công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ mới. Đối với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bù Gia Mập phải đoàn kết, hỗ trợ cùng với Bí thư huyện ủy làm tròn nhiệm vụ tỉnh giao, thực hiện thắng lợi các nghị quyết của huyện đề ra.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường mong rằng với kinh nghiệm, kiến thức từng đảm nhiệm các vai trò, vị trí trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân sẽ làm việc hết trách nhiệm, gương mẫu để hoàn thành nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân cho biết: Sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm cùng với hệ thống chính trị của huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời nỗ lực tìm ra các giải pháp phù hợp trong phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa trên địa bàn huyện, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên tuyến biên giới.

Các đại biểu dự lễ công bố quyết định luân chuyển và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập đối với ông Lý Trọng Nhân
Tân Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân phát biểu nhận nhiệm vụ
Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân
Lãnh đạo huyện Bù Gia Mập tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Lý Trọng Nhân