Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Hưng Chiến

Thứ năm - 09/11/2023 14:13 235
(CTTĐTBP) - Chiều 08/11/2023, đại biểu HĐND tỉnh gồm: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bùi Quốc Bảo; cùng các đại biểu HĐND thị xã Bình Long đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Hưng Chiến.
Các đại biểu HĐND hai cấp tham gia buổi tiếp xúc
Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri phường Hưng Chiến đã có nhiều lượt ý kiến đề nghị đến đại biểu HĐND hai cấp về các vấn đề: một số tuyến đường giao thông trên địa bàn xuống cấp cần đầu tư sửa chữa; chỉ số tiêu thụ điện của người dân tăng cao; hành lang quy hoạch đường sắt Bình Dương - Cửa khẩu Hoa Lư (Bình Phước) quá rộng, nhiều năm nay chưa thực hiện ảnh hưởng đến đời sống người dân; xem xét mở đường dân sinh tại khu phố Đông Phất; tiến độ thi công tuyến đường đi qua khu phố Bình Ninh II quá chậm ảnh hưởng đến các hộ dân hai bên đường; xem xét cấp giấy chứng nhận cho các hộ dân tại khu phố Hưng Phú; việc đo đạc chính quy gây chồng lấn ranh đất của người dân; tình trạng giải quyết tranh chấp đất đai của người dân còn kéo dài...

Các cử tri nêu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Hưng Chiến đã được các đại biểu HĐND hai cấp, lãnh đạo địa phương ghi nhận, trả lời theo thẩm quyền tại buổi tiếp xúc. Các ý kiến chưa được trả lời tại buổi tiếp xúc, các đại biểu hứa sẽ chuyển đến các ngành chức năng trả lời cho cử tri sớm nhất./.

Tác giả bài viết: Văn Tâm