Bù Đăng tổ chức hội nghị thông tin định kỳ tháng 10/2023

Thứ năm - 09/11/2023 14:16 362
(CTTĐTBP) - Ngày 09/11/2023, Huyện uỷ Bù Đăng đã tổ chức hội nghị thông tin định kỳ cho cán bộ lãnh đạo cấp huyện và cơ sở tháng 10/2023. Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện uỷ và hơn 200 cán bộ lãnh đạo các chi, đảng bộ cơ sở, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.
Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười chủ trì hội nghị
Tại hội nghị, Tiến sĩ Vũ Trung Kiên - Phó Trưởng khoa xây dựng Đảng, giảng viên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II thông tin về tình hình thời sự quốc tế và khu vực; những kết quả nổi bật trong triển khai hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta; tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm 2023…
Tiến sĩ Vũ Trung Kiên báo cáo chuyên đề tại hội nghị
Hội nghị nhằm thông tin những vấn đề thời sự đang được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây, góp phần định hướng một số nội dung quan trọng trong công tác tuyên truyền thời gian tới cho cán bộ lãnh đạo trên địa bàn huyện. Từ đó, xây dựng hệ thống chính trị ổn định và vững mạnh tại tất cả các cơ quan, đơn vị, chi bộ, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội trong tình hình mới hiện nay./.

Tác giả bài viết: Phú Quang - Phan Viễn