Bù Đăng ra mắt Trang thông tin điện tử 16 xã, thị trấn

Thứ sáu - 12/01/2024 09:10 68
(CTTĐTBP) - Chiều 11/01/2024, UBND huyện Bù Đăng tổ chức công bố ra mắt trang thông tin điện tử 16 xã, thị trấn.
Các đại biểu nhấn nút khởi động ra mắt trang thông tin điện tử 16 xã, thị trấn
Trang thông tin điện tử của 16 xã, thị trấn sẽ đăng tải những thông tin về các hoạt động của địa phương, các biểu mẫu thủ tục hành chính, các thông tin giữa chính quyền với người dân, công khai tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tỉnh, huyện, số điện thoại của lãnh đạo UBND xã, thị trấn để người dân tiện liên hệ công việc, các TTHC bộ phận “Một cửa” công khai quyết định công bố TTHC mới do UBND tỉnh, huyện ban hành để người dân khai thác một cách đầy đủ, kịp thời, trên môi trường mạng.
Giao diện trang thông tin điện tử của một số xã, thị trấn
Việc thành lập Trang thông tin điện tử 16 xã, thị trấn nhằm hướng đến mục đích phục vụ tốt nhất cho người dân trên địa bàn, tiết kiệm thời gian trong việc thực hiện giải quyết các thủ tục hành chính, xây dựng chính phủ điện tử, chính quyền số, giảm bớt sự phiền hà, đi lại cho người dân, nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền trong tình hình mới. Hướng tới mục tiêu xây dựng thành công nền hành chính điện tử, chính quyền điện tử để từ đó nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước, phục vụ người dân, doanh nghiệp ngày một tốt hơn./.

Tác giả bài viết: Phú Quang - Đỗ Huấn