Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm 2024

Thứ sáu - 12/01/2024 13:26 848
(CTTĐTBP) - Sáng 12/01/2024, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm 2024. Tham dự hội nghị có Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Đỗ Chiến Thắng.

Tại hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) và người lao động cơ quan đã cùng nhau xem xét, đánh giá lại những kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2023 và phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể để thảo luận, bàn bạc các chỉ tiêu, biện pháp góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan Sở TT&TT năm 2024.
toan canh cong chức
Đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị
Theo báo cáo tại hội nghị, trong năm 2023, Sở TT&TT đã hoàn thành tốt 144 nhiệm vụ được giao; đồng thời phát động, tham gia tích cực các phong trào thi đua với nội dung, hình thức phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị. Phát động thực hiện nghiêm túc Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với 100% công chức, viên chức, người lao động đăng ký tham gia.

Về đánh giá xếp loại năm 2023, Chi bộ, tập thể cơ quan và Chi đoàn Sở TT&TT được cấp trên đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sở TT&TT được công nhận đạt chuẩn về an toàn, an ninh trật tự; cơ quan đạt chuẩn văn hóa; được xếp loại hoàn thành xuất sắc công tác dân vận chính quyền; có 5/5 phòng, đơn vị thuộc sở được Giám đốc sở đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; 02 tập thể được UBND tỉnh công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Sở TT&TT Bình Phước đã vinh dự đón nhận Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam (VietNam Digital Awards) năm 2023 ở hạng mục “Cơ quan Nhà nước chuyển đổi số xuất sắc”, với giải pháp công nghệ số đạt giải là “Hệ thống thông tin nguồn tỉnh Bình Phước”.
phat bieu chỉ đạo công chức
Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Đỗ Chiến Thắng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
ký kết thi đua
Giám đốc Sở TT&TT Nguyễn Minh Quang và Chủ tịch Công đoàn sở Hoàng Văn Hậu đại diện cho chính quyền và công đoàn sở ký kết giao ước thi đua năm 2024
Trong năm 2023, Công đoàn sở đã kịp thời nắm bắt hoàn cảnh gia đình, sức khỏe của CBCCVC, người lao động để kịp thời thăm hỏi, động viên. Kết quả đã tổ chức 06 lượt thăm hỏi CBCCVC và người nhà bị ốm đau, việc hiếu, việc hỷ; tổ chức hoạt động vui chơi ngoại khóa cho con công đoàn viên cơ quan nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6), các hoạt động Tết Trung thu, vui hội trăng rằm; tổ chức khám sức khỏe cho 15 nữ công đoàn viên cơ quan nhân Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), với tổng số tiền tổ chức 24 triệu đồng.
tăng khan coong chức
Phó Bí thư Chi bộ Sở TT&TT Lê Nguyên Tánh trao giấy khen của Chi bộ sở cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
khen thuong công chức
Giám đốc Sở TT&TT Nguyễn Minh Quang trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm 2023 cho các cá nhân
Trong năm, có 11 công đoàn viên cơ quan tham gia hiến máu tình nguyện; 22 lượt công đoàn viên tham gia kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh tại các buổi sinh hoạt Chi bộ. Công đoàn sở hưởng ứng nộp Quỹ xã hội công đoàn năm 2023 với số tiền 2,38 triệu đồng; phát động ủng hộ Quỹ vì biển, đảo Việt Nam tỉnh Bình Phước năm 2023 với tổng số tiền ủng hộ 2,65 triệu đồng.
khen thuong cong chức 1
Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Đỗ Chiến Thắng trao giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2023
Về hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, cơ quan Sở TT&TT đã tham gia hưởng ứng các hoạt động Tuần lễ áo dài Việt Nam; giao lưu thể dục thể thao với Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; giao lưu bóng đá với Viettel Bình Phước, Bưu Điện tỉnh, Công an tỉnh; tham gia Giải bóng đá nam (07 người) do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức; tham gia Hội thi tiếng hát công nhân, viên chức, lao động tỉnh năm 2023, Hội thao truyền thống ngành thông tin và truyền thông khu vực phía Nam lần thứ 15 - Tây Ninh với 45 lượt công đoàn viên cơ quan tham gia ở 08 môn thi đấu; phát động công đoàn viên cơ quan hưởng ứng và có 07 người tham gia Giải Bình Phước marathon lần thứ nhất năm 2023; phát động CBCCVC tham gia Cuộc thi tìm hiểu Luật Thanh niên, cải cách hành chính và sáng kiến cải cách hành chính tỉnh năm 2023...

Tác giả bài viết: T.T