Liên hoan các nhóm nhảy và khiêu vũ tỉnh Bình Phước năm 2024

Thứ tư - 06/03/2024 14:13 132
(CTTĐTBP) - Ngày 05/3/2024, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã ban hành kế hoạch tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy và khiêu vũ tỉnh Bình Phước năm 2024.

Liên hoàn nhằm tạo điều kiện phát triển phong trào nghệ thuật quần chúng trên địa bàn tỉnh nói chung, phát triển các câu lạc bộ, đội, nhóm nói riêng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí của Nhân dân, trong đó có đối tượng là thanh thiếu niên. Là cơ hội cho các tầng lớp Nhân dân, nhất là thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh yêu thích loại hình nghệ thuật hip-hop, nhảy hiện đại và khiêu vũ thể hiện bản thân, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động và gắn kết mối quan hệ giữa các câu lạc bộ, đội nhóm trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên đam mê nghệ thuật, qua đó phát hiện và nhân rộng những hạt nhân văn hoá nghệ thuật bổ sung cho lực lượng cộng tác viên ở cơ sở và cấp tỉnh.

Đối tượng tham gia là các câu lạc bộ, đội, nhóm tự quản; câu lạc bộ, đội, nhóm của các trường học, các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Phước và các nhóm nhảy tự do.

Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14/4/2024.

Thời gian tổ chức Liên hoan: 03 ngày, từ ngày 22 - 24/4/2024.

Địa điểm đăng ký: Thí sinh trực tiếp đăng ký tham gia Liên hoan theo mẫu đăng ký của Ban Tổ chức tại Phòng Nghệ thuật quần chúng - Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Địa điểm tổ chức Liên hoan: Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước (đường Hồ Xuân Hương, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước)./.

Tác giả bài viết: T.T