Đồng Xoài: Ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2013

Thứ hai - 19/08/2013 11:00 1210

Đồng Xoài: Ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2013

(CTTĐTBP) - Thị đoàn Đồng Xoài vừa tổ chức chiến dịch ra quân dọn vệ sinh trên suối Đồng Tiền (đợt 2) và tổ chức đợt công tác xã hội tình nguyện hè năm 2013 tại khu phố Phước An, phường Tân Xuân.

Tham gia chiến dịch có gần 260 đoàn viên thanh niên đến từ đoàn phường: Tân Đồng, Tân Thiện, Tân Xuân và các đoàn viên thanh niên thuộc Phòng Tài nguyên – Môi trường, Xí nghiệp công trình công cộng thị xã, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Điện lực tỉnh và Phòng khám đa khoa Tâm Đức.

Các chiến sĩ tình nguyện đã khơi thông 3km dòng chảy suối Đồng Tiền.

Các chiến sĩ tình nguyện tham gia dọn vệ sinh, khơi thông 3km dòng chảy suối Đồng Tiền với 1,5 tấn rác thải các loại. Qua 2 đợt ra quân, lực lượng đoàn viên thanh niên thị xã đã khơi thông 6km dòng chảy của suối và thu gom 4,5 tấn rác thải.

Tại khu phố Phước An, đoàn chiến sĩ tình nguyện đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú: Sinh hoạt tập thể, chơi trò chơi dân gian; khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 60 người dân có hoàn cảnh khó khăn; tuyên truyền tiết kiệm điện; trao 10 phần quà tổng trị giá 2,3 triệu đồng cho các em học sinh nghèo…
Nguyễn Huyền