Ban chỉ đạo Tây Nguyên tài trợ 210 triệu đồng xây nhà tình thương cho phụ nữ nghèo

Thứ sáu - 09/08/2013 10:04 1095
(CTTĐTBP) - Bà H’Ngăm Séc Đăm, Phó trưởng Ban chỉ đạo Tây Nguyên vừa có buổi thăm và trao tặng 210 triệu đồng cho lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh. Số tiền này nhằm mục đích xây tặng 7 căn nhà tình thương cho phụ nữ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi làm việc, bà H’Ngăm Séc Đăm cho biết: Bình Phước là địa phương còn nhiều khó khăn. Thông qua việc vận động kinh phí từ Ngân hàng Công thương Việt Nam, Ban chỉ đạo Tây Nguyên thể hiện sự quan tâm, chia sẻ một phần khó khăn với tỉnh nói chung và huyện Bù Đăng nói riêng, đặc biệt là đối với phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số. Theo đó, số tiền trên giao cho Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh làm chủ đầu tư xây dựng 7 nhà tình thương (30 triệu đồng/căn) để tặng cho 7 gia đình phụ nữ nghèo, trong đó tại huyện Bù Đăng xây dựng 3 căn nhà./.