Đoàn khối doanh nghiệp tổ chức hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng

Thứ sáu - 09/08/2013 09:11 1065

Đoàn khối doanh nghiệp tổ chức hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng

(CTTĐTBP) - Tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Đoàn khối doanh nghiệp vừa tổ chức hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng, với sự tham gia của 14 đơn vị trực thuộc.
Nhiều tiết mục biểu diễn công phu thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ về tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo.

Sau hơn 2 tháng phát động, hội thi được các đơn vị hưởng ứng tích cực, tham gia tập luyện, chuẩn bị công phu. Tiêu biểu như Chi đoàn Ngân hàng Công thương tỉnh, Chi đoàn Công ty xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Bình Phước, Chi đoàn Anh ngữ quốc tế Úc Châu… Hơn 50 tiết mục tham gia tại hội thi đều thể hiện lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu quê hương, đất nước, biển đảo thiêng liêng.

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Chi đoàn Ngân hàng Công thương tỉnh, giải nhì Chi đoàn Công ty ảnh viện Thượng Hải, giải ba Chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tỉnh. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích ở tất cả các thể loại dự thi cho các đội./.
Quốc Duy