Trao 02 căn nhà thanh niên tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh

Thứ sáu - 19/01/2024 15:25 740
(CTTĐTBP) - Sáng 19/01/2024, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh phối hợp Công ty cổ phần dược Savipharm, Câu lạc bộ thiện nguyện Ngọn Lửa Hồng, cùng các đơn vị tài trợ tổ chức bàn giao, trao tặng 02 căn nhà thanh niên tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh.
Trao căn nhà thanh niên số 60 cho gia đình thương binh Hà Viết Đân
Căn nhà thanh niên số 60 được trao cho hộ ông Hà Viết Đân (ấp 4A, xã Lộc Tấn), là thương binh 4/4, gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 50m2, với tổng trị giá gần 120 triệu đồng, trong đó Công ty cổ phần dược Savipharm hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình đối ứng phần còn lại.

Căn nhà thanh niên số 61 được trao cho anh Điểu Hô (ấp Bù Núi A, xã Lộc Tấn), là thanh niên thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 58m2, tổng trị giá gần 120 triệu đồng, trong đó Công ty cổ phần dược Savipharm hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình đối ứng phần còn lại.
Trao căn nhà thanh niên số 61 cho hộ anh Điểu Hô
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn - Hội các cấp trong việc cùng với chính quyền địa phương chăm lo, hỗ trợ người dân, thanh niên, đặc biệt là thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, qua đó động viên thanh niên, người dân vượt khó vươn lên, ổn định cuộc sống. Đồng thời, đây là hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029./.

Tác giả bài viết: Kỳ Minh