Ông Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản giữ chức Chủ tịch UBND huyện

Thứ sáu - 14/07/2023 10:41 10031

(CTTĐTBP) - Ông Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện. Đây là một trong những nội dung được các đại biểu HĐND huyện khóa 12, nhiệm kỳ 2021-2026 thông qua tại kỳ họp thứ 8 diễn ra sáng 14/7.

HĐND huyện Hớn Quản cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện với bà Phan Thị Kim Oanh được điều động về công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Vũ Xuân Trường cảm ơn các đại biểu đã tín nhiệm, bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện và hứa sẽ gương mẫu, nỗ lực hết mình trong công tác, tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, cùng nỗ lực xây dựng huyện Hớn Quản phát triển toàn diện.

Các đại biểu HĐND huyện Hớn Quản bầu Chủ tịch UBND huyện

Kỳ họp HĐND huyện Hớn Quản sáng 14/7 cũng đã cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa 12 với bà Phan Thị Kim Oanh được điều động về công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Kỳ họp cũng đã bầu bổ sung ủy viên UBND huyện phụ trách lĩnh vực văn hóa - thông tin.

Ông Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản được các đại biểu tín nhiệm, bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH&Báo Bình Phước