Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà tại Lộc Ninh nhân Ngày thương binh - liệt sĩ

Thứ bảy - 22/07/2023 07:29 707

(CTTĐTBP) - Kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 21/7, đoàn lãnh đạo tỉnh do Đại tá Nguyễn Quốc Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Lộc Ninh.

Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nuôi, ở xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh (101 tuổi) vui mừng khi đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm, tặng quà tri ân

Tại các nơi đến, đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, vợ liệt sĩ, thương, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học trong chiến tranh. Đồng thời, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi thấy các đối tượng chính sách, người có công được cấp ủy, chính quyền địa phương và con cháu, người thân trong gia đình, cộng đồng dân cư quan tâm, chăm sóc tốt.

Đoàn đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh

Dịp này, đoàn đã trao tặng 4 phần quà cho 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 10 phần quà cho 10 thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng và người nhiễm chất độc hóa học tiêu biểu tại các xã Lộc Tấn, Lộc Hiệp, Lộc Thành, Lộc An, Lộc Điền./.

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH và Báo Bình Phước