Khai mạc hội thi dân vận khéo tỉnh Bình Phước 2023

Thứ năm - 21/09/2023 14:33 1670

(CTTĐTBP) - Sáng 21/9, hội thi dân vận khéo tỉnh Bình Phước năm 2023 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước. Hội thi là ngày hội lớn của ngành dân vận tỉnh Bình Phước, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo khí thế thi đua sôi nổi và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ và nhân dân trong tỉnh.

Dự lễ khai mạc có Vụ trưởng Cơ quan thường trực Ban Dân vận Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh Vũ Anh Tuấn; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Thị Xuân Trang cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu khai mạc hội thi

Phát biểu khai mạc hội thi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng kỳ vọng, hội thi sẽ mang đến những cách làm hay, hiệu quả, các mô hình, điển hình dân vận khéo ở địa phương, cơ quan, đơn vị để giới thiệu và chia sẻ, lan tỏa trong toàn tỉnh, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong giai đoạn hiện nay. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thị Hằng cũng đề nghị Ban giám khảo hội thi làm việc nghiêm túc, công tâm, lựa chọn ra các đội thi xuất sắc nhất.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường và Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh tặng cờ lưu niệm cho 18 đội thi
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng tặng hoa cho các thành viên ban giám khảo

Hội thi dân vận khéo tỉnh Bình Phước thu hút sự tham gia của 18 đội đến từ các đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, huyện, thị xã, thành phố, ban, ngành trong tỉnh. Nội dung của hội thi tập trung tuyên truyền về việc cụ thể hóa, đưa nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, các chủ trương, đường lối, nghị quyết, chỉ thị vào cuộc sống; chia sẻ những cách làm hay trong công tác vận động quần chúng,...

18 đội thi sẽ tranh tài tại hội thi dân vận khéo tỉnh Bình Phước năm 2023
Phần thi tự giới thiệu của đơn vị huyện Bù Gia Mập
Hội thi dân vận khéo thu hút sự tham gia cổ vũ của nhiều tầng lớp nhân dân

Đến với hội thi, các đội tham gia sẽ phải trải qua 3 phần thi: Tự giới thiệu, xử lý tình huống và thi tiểu phẩm.

Sau lễ khai mạc, 18 đội thi đã thực hiện bài thi của mình với phần thi tự giới thiệu./.

Link: https://baobinhphuoc.com.vn/news/19/148763/khai-mac-hoi-thi-dan-van-kheo-tinh-binh-phuoc-2023

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH&BBP