Chơn Thành tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh

Thứ năm - 31/08/2023 09:28 313
(CTTĐTBP) - Sáng 31/8, Thị ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Chơn Thành đã tổ chức lễ viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thị xã nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023).

Tại lễ tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo và đại biểu đã lần lượt dâng hương, đặt vòng hoa để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ đồng bào, đồng chí đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước, mà trong mỗi chúng ta ai cũng tự hào, biết ơn vô hạn.
1
2
Lãnh đạo thị xã Chơn Thành dâng hoa và viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thị xã
Nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng kính trọng và biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc, thời gian qua, cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức và Nhân dân thị xã Chơn Thành đã không ngừng ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội ở địa phương./.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình