Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc tết tỉnh Bình Phước

Thứ ba - 23/01/2024 14:00 537

(CTTĐTBP) - Ngày 23/01/2024, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Lê Xuân Thế, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, lực lượng vũ trang của tỉnh tiếp đoàn.

img 0719 11323323012024
Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng chúc Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, thủ trưởng các cơ quan quân khu và lực lượng vũ trang quân khu cùng gia đình đón xuân mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, năm mới giành nhiều thắng lợi mới

Gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và các ban, ngành, đoàn thể, nhân dân tỉnh Bình Phước nhiều sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý, Thiếu tướng Lê Xuân Thế cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của tỉnh để các đơn vị của Bộ Quốc phòng, Quân khu 7, trực tiếp là Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hoạt động hiệu quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời kỳ vọng trong năm 2024, Bình Phước tiếp tục đạt nhiều thành tựu tốt hơn về mọi mặt, đảm bảo cân bằng giữa nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc trên địa bàn, tạo môi trường ổn định để phát triển bền vững.

img 0737 11324423012024
img 0742 11324823012024
Thiếu tướng Lê Xuân Thế, Phó Tư lệnh Quân khu 7 tặng quà và chúc mừng năm mới các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Thông tin đến đoàn công tác Quân khu 7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cho biết: Năm 2023, với sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó, tỉnh Bình Phước đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên tất cả các mặt của đời sống xã hội. Riêng lĩnh lực quân sự, quốc phòng, Bình Phước cũng đã tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ và được quân khu đánh giá cao. Bình Phước là một trong những địa phương thực hiện tốt đề án xây dựng điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới… Kết quả này có sự đóng góp không nhỏ của Quân khu 7 và các đơn vị lực lượng vũ trang trực thuộc đóng trên địa bàn tỉnh.

img 0751 11325523012024
Thiếu tướng Lê Xuân Thế, Phó Tư lệnh Quân khu 7 kỳ vọng trong năm 2024, tỉnh Bình Phước tiếp tục đạt nhiều thành tựu tốt hơn về mọi mặt, đảm bảo cân bằng giữa nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc trên địa bàn, tạo môi trường ổn định để phát triển bền vững

Gửi lời cảm ơn chân thành đến Thiếu tướng Lê Xuân Thế và đoàn công tác, nhân dịp năm mới 2024, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng chúc các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, thủ trưởng các cơ quan quân khu và lực lượng vũ trang quân khu cùng gia đình đón xuân mới nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc, năm mới giành nhiều thắng lợi mới./.

Link:https://baobinhphuoc.com.vn/news/1/153372/bo-tu-lenh-quan-khu-7-chuc-tet-tinh-binh-phuoc

Tác giả bài viết: Theo Đài PT-TH và Báo Bình Phước