Hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang

Thứ năm - 21/03/2024 11:38 1534
(CTTĐTBP) - Ngày 24/3/2024, UBND tỉnh Tiền Giang sẽ tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (6C, đường Rạch Gầm, phường 1, thành phố Mỹ Tho).

TGdaymanhXTDT
Hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang diễn ra vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 24/3/2024
Hội nghị này được tổ chức nhằm công bố quy hoạch tỉnh Tiền Giang thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1762/QĐ-TTg ngày 31/12/2023; đồng thời kết hợp với xúc tiến mời gọi đầu tư, giới thiệu quảng bá những tiềm năng, lợi thế, định hướng phát triển của tỉnh Tiền Giang. Qua đó, thu hút các nguồn vốn đầu tư, công nghệ hiện đại, tiên tiến từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tỉnh Tiền Giang.

Tham dự sự kiện có khoảng 600 đại biểu là đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo UBND các tỉnh, thành, doanh nghiệp, nhà đầu tư, các cơ quan báo chí, truyền thông trong và ngoài tỉnh.

Tại hội nghị này, tỉnh Tiền Giang sẽ trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 15 dự án và chủ trương nghiên cứu dự án cho 10 dự án đầu tư. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh Tiền Giang mong muốn được lắng nghe các đóng góp thẳng thắn, những chia sẻ của chuyên gia và các nhà đầu tư; cũng như những gợi ý, kiến nghị để tỉnh Tiền Giang phát huy tiềm năng, lợi thế, thu hút đầu tư mạnh mẽ hơn. Từ đó, hiện thực hóa các mục tiêu đã được nêu ra tại quy hoạch của tỉnh./.

Tác giả bài viết: T.T