Gala “Hơn cả yêu thương” diễn ra vào tối 30/8

Thứ năm - 06/07/2023 08:36 865
(CTTĐTBP) - Chiều 5/7, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước và UBND thị xã Bình Long tổ chức họp về công tác chuẩn bị cho Đêm gala “Hơn cả yêu thương” diễn ra tại thị xã Bình Long.
1
Giám đốc, Tổng biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước Nguyễn Thị Minh Nhâm phát biểu tại buổi làm việc
Đêm gala này có chủ đề về “Mẹ”, nhằm chào mừng Đại lễ Vu Lan báo hiếu, dự kiến sẽ diễn ra tại Khu du lịch Bình Long Phố, thị xã Bình Long vào lúc 20 giờ ngày 30/8/2023.

Chương trình với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam: Tùng Dương, Văn Mai Hương, Phạm Lịch, Huỳnh Gia Đạt, quán quân Rap Việt Seachains năm 2021… Lần đầu tiên không gian sân khấu được thiết kế theo công nghệ Video Mapping tạo hiệu ứng hình ảnh cao. Đặc biệt, hoàn toàn miễn phí vé vào cổng và được truyền hình trực tiếp trên các kênh BPTV1, BPTV2 và các hạ tầng số của Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước.

Chương trình nhằm hướng tới mục tiêu giáo dục về chữ hiếu trong cộng đồng, bảo tồn và giữ gìn đạo hiếu trong gia đình, đồng thời đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí của nhân dân, định hướng tư tưởng trong lĩnh vực văn hóa, xã hội./.

Tác giả bài viết: Văn Tâm