Chơn Thành bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ, giáo viên

Thứ tư - 16/08/2023 14:49 137
(CTTĐTBP) - Ngày 16/8, Ban Tuyên giáo Thị ủy Chơn Thành phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã tổ chức khai mạc chương trình “Bồi dưỡng chính trị hè năm 2023” cho hơn 1.100 cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục và đào tạo.

Lớp học được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu thị xã đến các xã, phường trên địa bàn.
Cán bộ, giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè
Theo đó, cán bộ, giáo viên đã được báo cáo viên của tỉnh và thị xã truyền đạt các chuyên đề: Cốt lõi những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ 6; Kết quả hội nghị lần thứ 7 (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tỉnh Bình Phước trong sạch, vững mạnh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Tình hình thế giới và trong nước, trong tỉnh nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2023. Những vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ từ thực tiễn giảng dạy chương trình, giáo trình các môn lý luận chính trị, môn giáo dục chính trị biên soạn mới thực hiện kết luận 94-KL/TW của Ban bí thư...
Trưởng phòng Thông tin - Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phan Duy Khiêm trình bày chuyên đề tại lớp bồi dưỡng
Qua chương trình bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên trong thị xã nắm vững những vấn đề trong học tập lý luận chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy./.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình