Hội thảo hợp tác phát triển Công nghệ thông tin - Truyền thông lần thứ 24

Thứ sáu - 08/09/2023 08:39 2624
(CTTĐTBP) - Hội thảo hợp tác phát triển Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam lần thứ 24 do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Bình Định, Hội Tin học Việt Nam tổ chức. Hội thảo có chủ đề: “Dữ liệu số và các nền tảng hỗ trợ ra quyết định”, sẽ diễn ra từ ngày 21 - 22/9/2023, tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Hội thảo là diễn đàn đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm và tạo cơ hội đoàn kết, hợp tác phát triển giữa các tỉnh, thành phố trong cả nước về lĩnh vực CNTT-TT, chuyển đổi số nhằm hoàn thiện mô hình chính quyền số, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp. Đồng thời là dịp để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt về hiện trạng, giới thiệu về hoạt động và năng lực của đơn vị, qua đó tìm kiếm hợp tác, giới thiệu những giải pháp kỹ thuật công nghệ mới, liên kết đẩy mạnh phát triển và ứng dụng CNTT-TT đáp ứng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Dự kiến hội thảo có khoảng 1.000 đại biểu tham dự, với những nội dung chính như sau:
document (35) 3
document (35) 4