Hoc tap bac

Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2023

Thứ hai - 25/09/2023 09:09 296
Chiều tối ngày 23-9-2023, tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bình Phước, Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ, nhân viên đang công tác tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bình Phước.
Dự “Đêm hội trăng rằm” có đồng chí Phạm Thị Mai Hương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Mai Xuân Tuân – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Trương Vĩnh Ký – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh, các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, BCH Công đoàn, Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh và gần 100 em thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, nhân viên đang công tác tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh.
Đến với “Đêm hội trăng rằm” các em đã được xem múa lân sư rồng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các em là con em của cán bộ, nhân viên đang công tác tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh biểu diễn. Các em cũng đã được hòa mình trong
không khí náo nhiệt, tưng bừng của “Đêm hội trăng rằm”, tham gia các trò chơi vui nhộn, trò chơi dân gian do các bạn đoàn viên thanh niên tổ chức, được cùng phá cỗ trung thu.

“Đêm hội trăng rằm” năm 2023 là hoạt động thiết thực của Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nói chung và Công đoàn thành viên Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh nói riêng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em; giúp các em thiếu niên, nhi đồng tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, tạo động lực cho các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Nhân dịp này, BCH Công đoàn, Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh đã trao gần 100 phần quà cho con em của cán bộ, nhân viên  đang công tác tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh./.
Các hình ảnh tại “Đêm hội trăng rằm” năm 2023

Tác giả bài viết: Ngọc Thanh