Hoc tap bac

Trao tặng xe đạp cho học sinh mồ côi, nghèo vượt khó tại huyện Bù Gia Mập

Thứ sáu - 19/11/2021 07:56 1751
Trao tặng xe đạp cho học sinh mồ côi, nghèo vượt khó tại huyện Bù Gia Mập
Sáng 18/11, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Phước phối hợp với Bảo Việt Nhân thọ Chi nhánh Bình Phước tổ chức Chương trình “Quỹ xe đạp chở ước mơ”. BTC đã trao 10 chiếc xe đạp cho học sinh mồ côi, nghèo vượt khó tại huyện biên giới Bù Gia Mập.
Tặng xe đạp cho trẻ em mồ côi nghèo vượt khó tại xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập

Trong dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ Việt Nam vận động từ nguồn hỗ trợ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam trao tổng số 80 chiếc xe đạp tại 08 huyện (mỗi huyện 10 cái) với tổng trị giá 180 triệu đồng.
Đây là món quà ý nghĩa, góp phần mang lại niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, góp phần khích lệ, động viên các em vượt lên khó khăn, phấn đấu học tập trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Đán