Hoc tap bac

Bình Phước viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân dịp khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư - 30/06/2021 14:34 620
Sáng nay 30/6/2021, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tổ chức trọng thể lễ dâng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh trước giờ khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp khai mạc kỳ họp thứ Nhất,
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 (Ảnh Binhphuoconline).
Tham dự Lễ viếng có các đồng chí: Huỳnh Thị Hằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Xuân Trang, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN; cùng các đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và các đại biểu thuộc lực lượng vũ trang nhân dân: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến viếng, đặt vòng hoa, dâng hương và viếng mộ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Các đại biểu thắp hương trên tượng đài Tổ quốc ghi công tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh
(Ảnh Binhphuoconline)
Các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tri ân công ơn, sự hy sinh, cống hiến của các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ và đồng bào, chiến sĩ cả nước vì độc lập, tư do của Tổ quốc.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của tỉnh Bình Phước đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong đó đã bầu được 60 đại biểu HĐND tỉnh. Các đại biểu nguyện cố gắng thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của đại biểu để xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.
Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, các đại biểu đã cùng thắp những nén hương lên từng phần mộ các liệt sĩ.
Đồng chí Lê Thị Xuân Trang, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thắp hương lên phần mộ các liệt sĩ (Ảnh Binhphuoconline).
Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp từ các địa phương lân cận các nước trên thế giới, UBND tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đã thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, khử khuẩn tay, đảm bảo khoảng cách trong suốt thời gian tổ chức Lế viếng.

Tác giả bài viết: Hà Thị Bích